siamsport และสื่อ lpk, เผยว่าเลอ บรอนเจมส์ได้รับการจัดอันดับที่6จากอีเอสพีเอ็น

siamsport

siamsport เมื่อวันที่ 23 กันยายน เลอ บรอน เจมส์ประสบปัญหาอีกครั้ง หลังจาก 8 ปีของการครองรายการ ในที่สุดเจมส์ก็สละตำแหน่งผู้เล่นอันดับหนึ่งในลีก ฉบับล่าสุดของรายชื่อผู้เล่น 100 อันดับแรกของอีเอสพีเอ็นถือกำเนิดขึ้น ในรายการก่อนหน้านี้ เจมส์เคยเป็นที่หนึ่งใน 8 ปีติดต่อกัน แต่คราวนี้เขาไม่คู่ควรกับตำแหน่งนี้เลย

สำหรับสำนักข่าว siamsportเผยว่าในการจัดอันดับล่าสุด เลอ บรอนไม่สามารถทำให้มันอยู่ในอันดับที่ 5 ได้ เขาอยู่ในอันดับที่ 6 ใน 100 อันดับแรกของลีกในฤดูกาลหน้า ได้แก่เททัมที่ 7, ดูแรนท์ที่ 8, โมแรนท์ที่ 9, บุ๊คเกอร์เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 10 ซึ่งหมายความว่าห้าอันดับแรกคืออันเททูคุมโป, โยคิช, เคอร์รี,โดนชิชและเอ็มบีด ไม่มีอะไรมากไปกว่าคำถามเกี่ยวกับการจัดอันดับ แต่เจมส์ไม่คู่ควรที่จะอยู่ในรายชื่อนี้อีกต่อไป

และไม่ใช่แค่สื่ออเมริกันที่จัดอันดับเจมส์แบบนี้มาก่อน และทางด้านของสื่อ lpk, กล่าวว่าอีเอสพีเอ็นและเจมส์ยังค่อนข้างเกี่ยวข้องกัน บริษัทสื่อที่เจมส์ลงทุนนั้นเกี่ยวข้องกับ อีเอสพีเอ็น ด้วย ทั้งสองฝ่ายยังคงให้ความร่วมมือ ซีบีเอสสปอร์ตซึ่งไม่ยอมแพ้ในรายชื่อ 100 ดาวอันดับต้นๆของพวกเขา

สำนักข่าว siamsport เผยว่าเจมส์ตกอันดับที่ 7 และแม้แต่ก็ไม่สมควรที่จะอยู่ในอันดับที่ 6 นี้ อย่างน้อยตอนนี้ เจมส์ก็อยู่ในอันดับและเขาก็ยังสูงกว่าดูแรนท์และเททัม แต่ถึงแม้อันดับ 6 ก็น่าอายสำหรับเจมส์ เจมส์รั้งอันดับ 3 ของฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่ดูแรนท์รั้งอันดับ 1 ของฤดูกาลที่แล้ว

คราวนี้ดูแรนท์ตกลงมาอยู่อันดับ 8 และเจมส์มาอยู่อันดับ 6 ซึ่งหมายความว่าตามความคาดหวังของสื่อ ซ็อคเกอร์ซัค รายงานว่าดูแรนท์ตกลงมาอยู่อันดับ 6 การลดลงของแบบพิเศษนั้นใหญ่กว่าของเจมส์มาก เจมส์ตกไปที่ 3 และดูแรนท์หล่นไปที่ 7 พวกเขาคิดว่าดูแรนท์ไม่ดีเท่าเจมส์ แต่จริงเหรอ ต้องบอกว่าไม่แน่นอน

คุณต้องบอกว่าดูแรนท์แข็งแกร่งกว่าเจมส์อย่างแน่นอน ในแง่ของผลงานในฤดูกาลที่แล้ว คนหนึ่งนำทีม กีฬาและเกมคาสิโน UFABET ไปสู่รอบตัดเชือก และอีกคนนำทีมไปสู่รอบชิง นี่คือช่องว่างที่ใหญ่ที่สุด เมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว ในรายการอัตราต่อรองชิงแชมป์ที่กำหนดโดยเอ็นบีเอ เน็ตส์ได้อันดับหนึ่งและเลเกอส์ที่สอง

siamsport

ข่าว กีฬา siamsport รายงานว่าแอนโธนี่และโฮเวิร์ดก็ถูกยกเลิกในการลงแข่งและพวกเขากลายเป็นคนไม่ดีในลีก

ข่าว กีฬา รายงานว่าหลังจากเล่นมาหนึ่งปี ทางด้านของเจมส์, แอนโธนี่และโฮเวิร์ดก็ถูกยกเลิกโดยสิ้นเชิง พวกเขากลายเป็นคนเลวในลีก จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครเซ็นสัญญา เวสต์บรู๊คตกจากหน้าผาแล้ว จากซูเปอร์สตาร์อันดับ 38 ในลีกมาอยู่ที่ 98 หลังจากสิ้นปีเท่านั้น คุณก็รู้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ดีขนาดนั้น แต่ฤดูกาลเริ่มต้น นั่นไม่ใช่สิ่งที่พูดเมื่อก่อนหน้านั้น

เลเกอส์ในเวลานั้น ไม่ใช่ความไม่ลงรอยกันระหว่างเวสต์บรู๊คและทีม ดังที่กล่าวไว้ในภายหลัง และทางสำนักข่าว siamsportเผยว่าผู้เล่นตัวจริงที่เพิ่งมาถึงและก่อตั้งบิ๊กทรีเพื่อทำให้ลีกตกใจ และตอนนั้นมียักษ์ 6 คน ผู้ชนะหอเกียรติยศ 5 คน รายชื่อดาราติดดาวขนาดไหน หลังจากเล่นมา 1 ปี พวกเขาก็ถูกยกเลิก คุณบอกว่าคนพวกนี้เข้ากันไม่ได้ นั่นไม่ใช่สิ่งที่พูดเมื่อต้นฤดูกาล

คุณไม่สามารถพูดได้ว่าพวกเขาเล่นไม่ได้ เพราะพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมกับเจมส์เป็นเวลาหนึ่งปี ดังนั้นคุณไม่สามารถพูดได้ว่าพวกเขาเล่นไม่ได้ ระดับรายชื่อผู้เล่นของทั้งสองในฤดูกาลที่แล้วนั้นเป็นโดยพื้นฐานแล้ว และดูแรนท์ยังมีปัญหาในช่วงกลางฤดูกาล

เวสต์บรู๊คไม่ดีในฝั่งเลเกอส์ แต่เวสต์บรู๊คเล่นอย่างน้อยเจ็ดหรือแปดเกม และมีคะแนนเฉลี่ย 18+7+7 และอัตราการเข้าร่วมก็อยู่ที่นี่ ทิ้งร้างและทิ้งระเบียบนี้ สุดท้ายดูแรนท์ขึ้นนำที่ 7 เจมส์นำเลเกอส์ไปที่ 11 จำนวนชัยชนะนั้นเทียบไม่ได้แล้ว เลเกอส์ชนะรวม 33 นัด มากกว่าสเปอร์สที่น่าผิดหวัง

แต่เจมส์สูงกว่าดูแรนท์ในการจัดอันดับนี้อย่างไร อันที่จริงเขาไม่คู่ควรกับอันดับที่หก สำนักข่าว siamsport รายงานว่าเททัมนำทีมไปสู่รอบชิงชนะเลิศ ดูแรนท์นำทีมไปสู่รอบตัดเชือก มอแรนท์และบุ๊คเกอร์เป็นที่นิยมในลีก และแข็งแกร่งกว่าเลอ บรอนอย่างเห็นได้ชัด ถ้าไม่ใช่เพราะความสัมพันธ์กับสื่อ ในฐานะครอบครัวสัมพันธ์ เจมส์คงไม่ได้อันดับที่ 6 เขาไม่ควรติดท็อป 10 เพราะวันนี้ต้องมีผู้เล่นที่แข็งแกร่งกว่าเขา 10 คนในลีก

 

By admin