goalclub โซลชาร์ วางแผนไว้อย่างเนียบเนียนในการเอาชนะ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

goalclub

goalclub โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ สามารถมองเห็นได้ ในการวางแผนของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ท่ามกลางลมและฝน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะรออยู่เสมอเพื่อป้องกันไม่ให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ครองตำแหน่งจ่าฝูง ในเกมดาร์บี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปี 2017-18 เรือใบสีฟ้า ที่นำ 2 ประตู ถูกพลิกกลับโดย ป็อกบาและซานเชซแฟนๆ

ที่เตรียมรอชมการคว้าแชมป์ 6 ปี 3 สมัย 5 นัด ก่อนกำหนดจะต้องประหลาดใจ หลังจากนั้น 3 ปี พวกเขากลับมาที่บ้านอีกครั้ งผู้นำที่ถูกเพื่อนบ้านทุบตี ที่ประตูทำให้ ผู้นำของเขาหดลงเหลือ 11 คะแนนและแผนการของเขา ต้องเลื่อนออกไปจนถึงเดือนเมษายน เป็นอย่างน้อย

เป็นความจริงที่ แมนเชสเตอร์ดาร์บี้ คนนี้เน้นเรื่องหน้าตาและออร่ามากกว่า เป็นการคว้าแชมป์ครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงการต่อสู้ครั้งสำคัญ นักเตะที่มีสมอง ที่ชัดเจนแม้ว่าจะไม่มีเกมเพลย์ใหม่ คราวนี้เขาเชื่อใจ ทีมเก่ามากเกินไปส่งผลให้มีการปฏิเสธผู้เล่นตัวจริง ในแนวรับอย่างรุนแรงการก่อตัว ได้สูญเสีย โซลชาร์ ไปก่อนแล้ว

หลังจากแพ้ดาร์บี้ ในบ้านเขาเกือบจะถูกสเตอร์ลิ่ง พ่นให้สเตอร์ลิง ซึ่งถูก “ไล่ออกจากเมือง” หลังจบเกมเห็นได้ชัดว่า เขาเป็นคนแรกที่โดน คณะกรรมการ มากกว่า 2/3 ของฤดูกาลลีกมีเพียง 9 ประตูใน เรือใบสีฟ้า มีความเป็นไปได้สูง ว่าจะไม่สามารถตามสถิติ การส่งออกที่ดีที่สุด (20 ประตู) ในลีกส่วนตัว

เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อมองไปที่ประวัติศาสตร์ ของดาร์บี้ แมตช์ ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลนี้ เซนต์ลินได้เอานักเตะกอวหน้าที่ทรงพลังที่สุดสองคน ที่ล่าประตูที่อ่อนแอที่สุด และเพิ่มสกอร์ในเกมกับลิเวอร์พูล เท่านั้นผลงาน ในเกมอื่นๆ ไม่ดีนัก UFABET888 และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อ่อนแอเมื่อเขาเตะมัน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี

ในความเป็นจริง ในรอบที่แล้วกับ วูฟ การเล่นฟุตบอลที่มีความสุข ของสเตอร์ลิง ทำให้กวาร์ดิโอล่า โกรธในเวลานั้น “การส่งคืนความสุข” แบบสบายๆ ของเขาถูกมอบให้กับ เนโต โดยตรงในวงกลมกลาง ซึ่งเกือบจะทำให้ ชาวโปรตุเกสได้เปรียบสถานการณ์นี้ นักเตะทีมเรือใบสีฟ้า ที่กำลังนั่งอยู่ลุกขึ้น

ด้วยความโกรธตะโกนและกางมือ “สี่คอมโบ” เพื่อระบายความไม่พอใจ ในเกมนี้สเตอร์ลิง ได้รับโอกาสอีกครั้ง ในการให้ โฟเดนและ ตอเรส ซึ่งมีทักษะในการยิงประตู ที่ดีกว่าและ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซึ่งหวังว่านักเตะของเขาจะ หลังจบเกม

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยังยอมรับว่ารูปแบบ ไม่ประสบความสำเร็จ: “เราไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้า เราไม่คู่ควรกับชัยชนะกับเวสต์แฮม แต่เราไม่สมควรที่จะพ่ายแพ้ในวันนี้ กองหน้าทำผลงานได้ไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หน้าประตู”

ตลอดทั้งผู้ชมสเตอร์ลิง ซึ่งยิงประตูได้เพียงสองครั้ง ไม่มีความรู้สึกว่ามีชีวิตอยู่ก่อน ที่เขาจะสัมผัสเฟร็ด ในเขตโทษและล้มลงกับพื้น เขาสูญเสียการควบคุมบอล เพราะเขาเหนียวเกินไป และถูกผู้ตัดสินเพิกเฉย ผิดพลาดและในครึ่งหลังเขาโดนทำเครื่องหมายและพลาดตรงหน้าประตู 1 เมตร

ซึ่งทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ เสียโอกาสในการ “ตอบแทน” มากที่สุด ในตอนท้ายของชัยชนะ 21 นัด ติดต่อกัน หลังจากประตูอันร้อนแรงของกุนโดกัน Ufabet777 ถูกขัดจังหวะแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ในการรุก ใกล้หมดลงชนะ เอฟเวอร์ตันท็อตแนม เวสต์แฮมและทีม สายแข็งคนอื่นๆ

โดยพื้นฐานแล้ว ต้องอาศัยเกมรุก ของกองกลางทันทีที่มัน ปรากฎว่า “บอลไม่ทันถึงเท้า” พิสูจน์ให้เห็นอย่างแน่นอนว่า ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ซิตี้ มีความสามารถส่วนตัวที่ เหนือกว่า แต่กองหน้า ก็มีการพัฒนามากขึ้น เรื่อยๆ แน่นอนว่ามันยากที่จะบอกว่า อเกวโร่ เพิ่งกลับมา

แม้ว่าเขาจะเป็น ไม่ได้อยู่ในแผนระยะยาว อีกต่อไป แต่เขายังต้องเปิดตัว โดยคำนึงถึงใบหน้าเวลา แม้ว่าโฟเดนและตอร์เรส ต่างก็มีผลงานที่ยอดเยี่ยม เมื่อมาถึงอันดับที่ 9 แต่พวกเขาก็ขาดความโน้มน้าวใจมากพอ ในบทสนทนาที่หนักแน่น หลังจากคิดดูแล้ว เขาอาจจะเชื่อถือได้

ขอแนะนำ เว็บพนันที่ดีที่สุด ต้องเลือกเว็บที่น่าเชื่อถือได้อย่างเช่นเว็บ UFABET เว็บน้องใหม่ไฟแรง ที่แซงหน้าทุกเว็บ ด้วยบริการที่ดีเยี่ยม และการเงินที่มั่นคงต้องเลือกเว็บนี้เลย

goalclub

goalclub โซลชาร์ เหมือนรู้ล่วงหน้าว่าเขาจะชนะในศึกนี้

จากนั้นสเตอร์ลิง ก็ดึงเข็มขัดอีกครั้งแม้ว่า มันจะเป็นเพียงมุมสนาม แต่ปัญหาที่แท้จริงของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่นี่คือความคิดของกองกลาง ไม่เป็นหนึ่งเดียว ในระหว่างการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ การรวมกันของกองกลางของกวาร์ดิโอลา คือกุนโดกัน,โรดรีและเดอบอยด์ รวมทั้ง

ทั้งสี่คนมีทักษะขนาดเล็ก ที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการป้องกันบอลและพวกเขา ระมัดระวังเป็นพิเศษ ในการเข้าบอล โดยส่วนใหญ่แล้ว พวกเขาใช้การจ่ายบอลสั้น ที่ปลอดภัยเป็นหลัก พวกเขาไม่กลัวการสองจังหวะของทีมคู่ต่อสู้ และพวกเขายังสามารถ ใช้การเปลี่ยนตำแหน่งที่ยืดหยุ่น

เพื่อขับไล่การกดขี่ ของฝ่ายตรงข้าม อย่างไรก็ตาม หลังจากการคัมแบ็กของ เดอบอยด์ เขาก็ต้องกลับมาครองตำแหน่งอีกครั้ง ดังนั้นจึงมีสองจังหวะ ในการจัดตารางการรุก ของแมนเชสเตอร์ซิตี้: ในอีกด้านหนึ่ง การทำงานที่ช้าลง โดยที่นั่งเป็นเป๊ป กวาร์ดิโอล่า และการรุกในทางกลับกัน เดอบอยด์

เป็นคนใจร้อนเล็กน้อย ทางยาวแบ่งออกเป็น ด้านข้างและกว้างขึ้น แม้ว่าคุณจะไม่ต้องเล่นเกมซ้ำ แต่คุณก็สามารถจินตนาการ ทางเข้า ufabet1688 ได้ว่าแนวคิดที่น่ารังเกียจ ของเรือใบสีฟ้า เป็นอย่างไร หลังจากการกลับมา ทำงานใหม่ในฤดูกาลที่แล้ว แนวโน้มการเร่งความเร็วของกองกลาง ที่โดดเด่นของเดอบรอยน์ ก็ชัดเจน

แม้แต่ ดาวิดซิลวา ที่ไม่รู้จักความเร็ว แต่ก็พัฒนาจังหวะของเบลเยียม ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ตอนนี้ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ กำลังเล่นอยู่มันเป็นครั้งแรกที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ปรารถนาที่จะเอาชนะ การต่อเวลาของอังกฤษ ความต้องการจังหวะและความเร็วไม่สูงนัก นับตั้งแต่เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่เห็นได้ชัดว่าออกไป ของซิงค์กับมิดฟิลด์ เป็นผลจากการบังคับพกแตงบิดไม่หวาน แม้จะทิ้งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปเผชิญหน้ากับสเปอร์สใหม่ ที่ขมขื่นในสองฤดูกาลที่ผ่านมา เดบรอยน์ทำเกมแรก ด้วยการแพ้ 0-2 สองครั้ง แต่เบลเยียม ยังคงฟื้นตัวจากชัยชนะสามประตู ของเขา

การเผชิญหน้า ต้องใช้ความอดทน ในบางครั้ง ความมั่นใจในตัวเองสไตล์ การเล่นและอารมณ์ของ ของเขา ผิดไปเล็กน้อยในปัจจุบัน ในพรีเมียร์ลีก กวาร์ดิโอล่า ต้องการทะลุรอบก่อน รองชนะเลิศ ในแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างชัดเจนท้ายที่สุด แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งมีอัตราต่อรองสามอันดับแรก

ในการคว้าแชมป์ Ufa168 มักมีผลงานสงครามต่างประเทศ ในยุคกัวซุย ต่ำกว่าความคาดหมายเสมอ ศัตรูในจินตนาการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด บนเส้นทางสู่แชมป์คือ การป้องกันแชมป์บาเยิร์น ความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม ดูเหมือนจะมีกันและกัน แต่คนดังส่วนใหญ่ ยังคงมองไม่เห็นในแง่ดี เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

คลินส์มันน์ อดีตกุนซือ ชาวเยอรมันที่เล่นให้กับท็อตแน่ม ไม่สุภาพ: “ตอนนี้ทีมบาเยิร์น ไม่มีคู่แข่งในยุโรปบางที อาจมีเพียงบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นเจ้าของเมสซี, ซาวี, อิเนียสตาและปูโยลเท่านั้น ที่สามารถแข่งขันได้ โดยเทียบเคียงได้ ฟริกรู้ ทุกอย่างเกี่ยวกับทีมและผู้เล่นทุกคน อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม

” ในการเปรียบเทียบกวาร์ดิโอล่า ซึ่งอ่อนแอในการปรับตัวตรงจุดอยู่แล้ว ต้องการเอาชนะภูเขาของสโมสรเก่า ของเขาและเริ่มเกมความสำคัญของการพัฒนา เป็นสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่า แต่การแสดงที่เยือกเย็นของดาร์บี้ ทำให้ผู้คนรู้สึกหมดหนทาง: เป็นเรื่องผิดที่จะแสวงห าการเปลี่ยนแปลงอย่างแข็งขันและการปฏิบัติตามระบบเดิมนั้น ผิดหรือไม่?

 

By admin